Giảng viên Khoa Kế toán Kiểm toán tham dự hội thảo đào tạo chuyên sâu về IFRS

Giảng viên Khoa KTKT tham dự Hội thảo

Tháng 9/2017 Bộ Tài chính đã phối hợp với Hiệp hội Kế toán viên công chứng Anh tổ chức hội thảo Bộ tài chính ACCA đã tổ chức Hội thảo Đào tạo chuyên sâu về chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). Hội thảo được chia thành 2 đợt, đợt thứ nhất từ ngày 05 – 07/09/2017, đợt thứ hai từ ngày 25 – 27/09/2017. Tham dự hội thảo có đại diện các đơn vị trong Bộ, các kiểm toán viên, hiệp hội kế toán, kiểm toán và các nhà khoa học từ các trường đại học, học viện trên cả nước.

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Hương Liên và Ms. Eunice Chu - Trưởng đại diện ACCA tại Hồng Kông

Các giảng viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN gồm có cô Nguyễn Thị Hải Hà, cô Nguyễn Thị Hương Liên và cô Nguyễn Thị Phương Dung cũng đã tham dự Hội thảo, góp phần tạo nên một nguồn lực chuyên gia kế toán tài chính mạnh mẽ trong công cuộc áp dụng Chuẩn mực kế toán quốc tế vào Việt Nam.

Khoa KTKT

Tag: